Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng của Việt Nam và sự thay đổi thường xuyên của pháp luật hiện hành về lao động, các doanh nghiệp cần phải liên tục cập nhật và nắm bắt được các quy định về Pháp luật Lao động. Quản lý tốt vấn đề điều này sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm về các vấn đề lao động, tăng cường hiệu quả từ việc sự dụng nhân lực và hạn chế tối đa rủi ro từ việc vi phạm pháp luật trong lao động mà có thể dẫn tới chế tài hình sự dành cho chủ doanh nghiệp. Điều này đặt ra sự quan tâm và yêu cầu của doanh nghiệp về một hãng tư vấn chuyên nghiệp, để có thể hợp tác cùng nhau cho việc nhằm giải quyết tốt nhất các vấn đề lao động trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp đó.

Với đội ngũ các Luật sư có thâm niên trong lĩnh vực Lao động – Việc làm, khi sát cánh cùng khách hàng, DR. SEN HỒNG có thể:

 • Tư vấn những vấn đề lao động và việc làm phát sinh trong trong doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ các thủ tục và quy trình để có được Giấy phép lao động;
 • Soạn thảo các văn bản quan trọng về lao động;
 • Xử lý các tình huống và vấn đề liên quan đến Hợp đồng lao động;​
 • Thực hiện các giải pháp trong việc thay đổi lực lượng lao động khi doanh nghiệp tái cơ cấu, chia tách hoặc sát nhập; và
 • ​Tham gia giải quyết hiệu quả các bất đồng, xung đột và tranh chấp phát sinh với người lao động trong doanh nghiệp.

Sự tham gia của DR. SEN HỒNG vào quá trình giải quyết các vấn đề lao động của doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp khách hàng đạt được lợi thế cạnh tranh rõ ràng trong việc quản lý và giải quyết các vấn đề phức tạp về lao động.

Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ Lao động – Nhân sự của DR. SEN HỒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@bacsidoanhnghiep.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 090.55.66.454

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *